REBOL.org
  • Home
  • Script library
  • AltME Archive
  • Mailing list
  • Articles Index
  • Site search
 

Library member page for tonystark


REBOL

Hướng dẫn cách chọn và đặt tượng Trâu bằng gỗ để phúc lộc đầy nhà


Tượng Trâu bằng gỗ là vật phẩm phong thủy mang nét đẹp nhân hậu, trung thực, nhẫn nại… nên tạo ra phúc khí và tài lộc rất lớn cho người sở hữu. Chính vì vậy, việc lựa chọn bức tượng gỗ đẹp này là điều cần thiết, tuy nhiên các bạn cũng nên cẩn trọng trong cách chọn lựa và bày trí tượng Trâu tại gia.1. Một số vấn đề cần lưu ý khi mua tượng gỗ Trâu- Bạn nên chọn bức tượng gỗ phong thủy con Trâu có dáng hơi gò xuống bởi điều này tượng trưng cho sự chắc chắn, tránh chọn bức tượng dáng thẳng đứng. ➡️➡️ Xem thêm Tượng gỗ cao cấp: Đồ gỗ nội thất cao cấp- Ngoài ra, khi đi mua tượng gỗ mỹ nghệ con Trâu thì hãy quan sát thần thái của bức tượng, nó phải toát lên được uy lực thì mới có thể tỏa ra được linh khí. Đầu con Trâu được chế tác phải hài hòa với thân hình, điều này mới cho thấy được sự trung thực, nhân hậu và nhẫn nại của nó.- Còn nếu bạn đang muốn một công việc thuận lợi và tránh được những tiêu nhân, hãy chọn bức tượng gỗ nghệ thuật có đầu Trâu ngẩng lên trên.- Nếu bạn đang muốn tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đời sống lẫn công việc thì cần học được tính nhẫn lại. Để giúp đỡ điều đó cần chọn bức tượng gỗ đẹp có đầu Trâu hướng cúi xuống dưới.
Mua tượng gỗ Trâu tinh xảo, chất lượng tại cửa hàng đồ gỗ Vinh Dính2. Cách bố trí tượng gỗ Trâu trong nhà đúng phong thủy- Hãy đặt tượng gỗ phong thủy con Trâu ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Bắc bởi đây đều là hướng mang đến sinh khí tốt. Khi gia chủ đặt tại vị trí này sẽ có được rất nhiều năng lượng và đừng quên tránh đặt tượng Trâu ở hướng Tây Nam bởi đây là hướng Mùi xung khắc với Sửu.➡️➡️ Cửa hàng đồ gỗ phong thủy: https://www.deviantart.com/dogovinhdinh- Có thể đặt tượng gỗ đẹp con Trâu ở ngoài phòng khách, sảnh chính, phòng làm việc. Không được phép đặt tại phong thủy, sát bàn thờ, nhà vệ sinh… những nơi ô uế, mất vệ sinh sẽ. Nếu đặt tượng gỗ Trâu ở nơi góc khuất trong nhà sẽ giúp gia đình trấn hưng, cầu bình an hiệu quả. Còn đặt tại phòng làm việc sẽ giúp tinh thần minh mẫn và công việc thuận lợi.
Hướng dẫn cách chọn và đặt tượng Trâu bằng gỗ để phúc lộc đầy nhà3. Một số điều cấm kỵ khi đặt tượng gỗ Trâu- Khi đặt tượng Trâu bằng gỗ ở trong nhà thì bạn nên chú ý không được phép để sừng của nó hướng thẳng về phía mình bởi điều đó sẽ khiến cho bạn dễ dính vào những chuyện không hay, thị phi và đặc biệt công việc còn gặp phải những trở ngại không đáng có.➡️➡️ Xem thêm:  Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ- Không được phép chọn lựa những bức tượng gỗ mỹ nghệ con Trâu mang hình dáng kỳ lạ bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của bạn và đồng thời còn khiến bạn gặp phải những việc không như ý.

Contents:

MakeDoc2 by REBOL- 15-Mar-2021